• 0983144283
  • Facebook
  • Google plus
  • Youtube

Tổng hợp hình ảnh hệ thống xử lý nước thải - Mới nhất 2022

Tổng hợp hình ảnh hệ thống xử lý nước thải - Mới nhất 2022

Hệ thống xử lý nước thải là một phần quan trọng trong quy trình hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hiện đại. Đại Dương Xanh sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh hệ thống xử lý nước thải và những điều bạn cần biết về hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn!

Hệ thống xử lý nước thải là gì?

Hệ thống xử lý nước thải là hệ thống các phương pháp kỹ thuật, công nghệ giúp loại bỏ các tạp chất ô nhiễm ra khỏi nguồn nước thải. Các nguồn nước thải phổ biến hiện nay như nước thải sinh hoạt từ các khu dân cư, nước thải công nghiệp từ các doanh nghiệp, nhà máy, nước thải y tế từ các bệnh viện, hoặc nước thải từ xưởng may,...

Nước thải công nghiệp thường được thải ra sau quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Với đặc thù riêng, nước thải công nghiệp thường chứa rất nhiều tạp chất phức tạp, có thể gây hại tới môi trường sống và sức khỏe con người nếu như xả trực tiếp ra môi trường. Do đó, với các doanh nghiệp nói chung, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải là một quy trình không thể thiếu, cần được đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải

Công nghệ xử lý nước thải chất lượng cao

Sau đây là các phương pháp xử lý nước thải phổ biến:

Phương pháp lý học

Phương pháp lý học giúp loại bỏ các hợp chất không tan khỏi nguồn nước thải. Ưu điểm phương pháp này là giá rẻ, đơn giản và có hiệu quả tốt.

Phương pháp hóa học và hóa lý

Phương pháp xử lý nước thải hóa học ứng dụng các phản ứng hóa học để xử lý chất bẩn. Ngoài ra, phương pháp hoá học thường áp dụng thêm phương pháp hoá lý để đạt hiệu quả cao hơn. Phương pháp này ít được sử dụng do giá thành cao, thường dùng cho các sản phẩm độc hại. 

Phương pháp sinh học

Phương pháp sinh học giúp keo tụ và loại bỏ các loại keo không lắng khỏi nước thải. Phương pháp sinh học bao gồm phương pháp hiếu khí hoặc kỵ khí. 

Quy định về hệ thống xử lý nước thải

Do quá trình xử lý nước thải ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống, pháp luật đã có những yêu cầu nhất định khi xử lý để đảm bảo an toàn cho xã hội. 

·         Cần có hệ thống thu gom nước mưa và hệ thống thu gom nước thải đủ công suất để xử lý khối lượng nước thải phát sinh nếu có. 

·         Các doanh nghiệp, phân xưởng gần nhau có thể sử dụng chung hệ thống xử lý nước thải.

·         Nước thải sau khi được lọc qua quy trình thứ cấp phải được xử lý sơ cấp theo quy định. 

·         Các cơ sở sản xuất có sản phẩm gây ô nhiễm môi trường phải có hệ thống ứng phó sự cố môi trường đảm bảo yêu cầu quy định.

Tổng hợp hình ảnh hệ thống xử lý nước thải

Bạn đang tìm một hệ thống xử lý nước thải uy tín, đáng tin cậy? Sau đây là Top 3 hệ thống xử lý nước thải phù hợp với từng nhu cầu khác nhau để bạn tham khảo: Thiết bị xử lý nước thải chăn nuôi

·         Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi được sử dụng trong các trang trại nuôi heo, gà, bò,... giúp xử lý trực tiếp nước thải sản sinh từ các loại gia súc, gia cầm. Đây là nguồn nước thải có nguy cơ ô nhiễm cao, cần xử lý liên tục. 

·         Hệ thống cam kết xử lý nước thải đạt chuẩn theo quy định pháp luật, phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi

Thiết bị xử lý nước thải chế biến thực phẩm

·         Hệ thống xử lý nước thải chế biến thực phẩm là quy trình xử lý nguồn nước thải ô nhiễm sản sinh trong quá trình giết mổ, chế biến gia súc, gia cầm. 

·         Hệ thống sử dụng quy trình công nghệ hoá chất hoặc màng vi sinh MBBR tiên tiến.

·         Đảm bảo cung cấp các thiết bị đúng yêu cầu, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp. 

hệ thống xử lý nước thải giết mổ

hệ thống xử lý nước thải giết mổ

Thiết bị xử lý nước thải cho nhà máy dược phẩm

·         Hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy dược phẩm giúp loại bỏ các hoạt chất ô nhiễm có trong nguồn nước đầu ra của các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất dược phẩm. 

·         Đảm bảo hệ thống xử lý đạt chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên Môi trường, hệ thống lắp đặt an toàn, hiệu quả cao.

·         Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, lắp đặt ngay sau khi có mặt bằng.

·         Cung ứng vật chất đảm bảo yêu cầu chất lượng cao.

hệ thống xử lý nước thải nhà máy dược

hệ thống xử lý nước thải nhà máy dược

Nên mua hệ thống xử lý nước thải ở đâu uy tín?

Để chọn được hệ thống xử lý nước thải uy tín, đáng tin cậy, bạn nên tìm đến các địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ xử lý nước thải chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo Đại Dương Xanh - Thương hiệu chuyên cung ứng các giải pháp xử lý nước cấp, nước sinh hoạt đầu nguồn an toàn, chất lượng cao!

Xem thêm: Cách xử lý nước sinh hoạt cho gia đình

Trên đây, Đại Dương Xanh đã cùng bạn tìm hiểu về một số hình ảnh hệ thống xử lý nước thải và một số hình ảnh hệ thống xử lý nước thải mới nhất. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ sớm tìm được hệ thống xử lý nước thải phù hợp với doanh nghiệp mình!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283