Máy lọc nước tinh khiết uống ngay USA dùng trong gia đình

Máy lọc nước tinh khiết uống ngay USA

  • LK00354
2,800,000 Giảm giá 22 %
3,600,000 ₫
  • Màng lọc USA - Sản xuất tại USA có tem mã vạch kiểm tra nguồn gốc xuất xứ
  • Công suất lọc 10lh - phù hợp hoàn hảo với các công việc bếp núc, uống trong gia đình.
  • Có thể đặt trong gầm tủ bếp hoặc tủ inox kính cường lực.
  • Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng Asen, sắt, vi khuẩn, vi sinh...

Là máy lọc nước tốt nhất được khuyến nghị nên sử dụng trong việc nấu nướng, uống để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Có quá nhiều các thiết bị lọc nước trên thị trường, và khách hàng cũng khó khăn để tìm ra một chiếc máy lọc nước tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi xin giới thiệu thiết bị lọc nước tại vòi có khả năng loai bỏ các kim loại nặng cũng như các tạp chất khác.

 

Máy lọc nước Ro EURO là loại máy lọc nước có 6 cấp lọc, trong đó màng lọc số 4 RO là màng lọc Made in USA. Đây là loại màng lọc nhập khẩu, có mã vạch để kiểm tra và được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm UỐNG TRƯC TIẾP tại vòi mà không gặp bất cứ trở ngại nào về sức khỏe. Màng lọc nước Ro made in USA được sản xuất trong điều kiện có tiêu chuẩn cao nên độ bền lên tới 24 - 36 , Khe lõi lọc chỉ từ 0,001 Mrc loại sạch hoàn toàn các chất bẩn và độc hại và mang đến nguồn nước tinh khiết. Sản phẩm có công suất lên đến 10lh phù hợp với việc sử dụng nguồn nước cho cả gia đình.

Tham khảo hình ảnh:

Máy lọc nước Ro 6 Cấp lọc

Máy lọc nước Ro 6 Cấp lọc

Máy lọc nước RO có tủ kính cường lực

Máy lọc nước RO có tủ kính cường lực

Máy lọc nước Ro lắp đặt tại tủ bếp

Máy lọc nước RO lắp tại tủ bếp

máy lọc Ro lắp ngoài

Một số ưu điểm chính của máy lọc nước RO cao cấp:

- Kiểu dáng hiện , phù hợp với gia đình sử dụng

- Bình áp được kết hợp từ nhựa và thép đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Màng Lọc RO chuẩn made in USA

Các cấp độ lọc trong máy lọc:

Cấp lọc 1: Đây là lõi lọc thô PP 5 micron có tác dụng lọc các tạp chất vô cơ và hữu cơ có kích thước từ 5 micron trở lên. Lõi lọc này cần thay thế sau 3 tháng sử dụng và có thể sẽ cần thay sớm hơn nếu nguồn nước nhà bạn ô nhiễm, có nhiều bùn đất, canxi và sắt.

Cấp lọc 2: lõi lọc than hoạt tính OCB dạng xốp

  Với cơ chế lọc của lõi lọc tạp chất hữu cơ này chủ yếu sẽ loại bỏ clo, các chất vô cơm vi khuẩn, khử mùi, khử màu và độc tố trong nước, cân bằng độ PH. Thời gian thay thế lõi lọc này là sử dụng sau 6 tháng.

 Cấp lọc 3: lõi lọc than hoạt tính CTO dạng sợi ép 1 micron, nước được một lần nữa lọc các tạp chất hữu cơ (clo), vô cơ và vi khuẩn có kích thước tới 1 micron , khử mùi, khử màu và độc tố trong nước, cân bằng độ pH. Thời gian thay thế lõi lọc này cần thay thế sau 9 tháng sử dụng.

 Cấp lọc 4: màng lọc Filmtec RO (của Mỹ) với công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO rất nổi tiếng, bền và đẹp, có tác dụng loại bỏ triệt để các tạp chất trong nước như tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, nitrate, mangan, asen, virus, vi khuẩn. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua. Nước sau khi qua màng lọc RO là loại nước tinh khiết, chỉ là H2O. Màng lọc này cần thay thế sau khoảng từ 3 đến 5 năm sử dụng.

 Cấp lọc 5: Đây là lõi lọc than hoạt tính dạng tinh, kích thước 1 micron có tác dụng tái tạo lại một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước, mang lại hương vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian thay thế lõi lọc này thường từ 18 tháng.

Cấp lọc 6: Tạo khoáng, tái tạo nguồn nước giống như nước khoáng, cho vị ngọt, thanh, mát.