• 0983144283
 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
  Hạt ALUWAT - hạt nâng PH siêu kinh điển
  Hạt ALUWAT - hạt nâng PH siêu kinh điển

  Hạt ALUWAT - hạt nâng PH siêu kinh điển

  14,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  Hạt ALUWAT -  hạt nâng PH siêu kinh điển lọc nước giếng khoan

  Thông tin sản phẩm

  Hạt aluwat là một loại vật liệu lọc nước được sản xuất tại Việt Nam, có cấu tạo từ các thành phần diatomit, zeolit, bentonit được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Thành phần hóa học cơ bản của hạt aluwat bao gồm CaCO3, CaO, Fe2O3 và các phụ gia khác. Cùng Đại Dương Xanh tìm hiểu thêm nhé!

  Hạt aluwat có hình dạng viên tròn, màu nâu đỏ, đường kính từ 6 đến 8mm. Hạt aluwat có khả năng khử các kim loại nặng như sắt, kẽm, niken, crôm, arsen, flo và các chất phóng xạ trong nước. Hạt aluwat cũng có tác dụng nâng và ổn định độ pH của nước từ 6.5 đến 8.0.

  Hạt Aluwat được sử dụng trong lọc nước giếng khoan

  Hạt Aluwat được sử dụng trong lọc nước giếng khoan

  Hạt aluwat có ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước. Hạt aluwat có thể được sử dụng để lọc nước giếng khoan, nước mặt, nước máy, nước mưa hay nước sông. Hạt aluwat cũng có thể được sử dụng trong các máy lọc nước gia đình, đặc biệt là các máy lọc nước công nghệ RO. Hạt aluwat cũng có thể được sử dụng để xử lý nước thải hữu cơ và nước nhiễm dầu.

  Hạt Aluwat sử dụng để nâng PH:

  Hạt aluwat là một loại vật liệu lọc nước có khả năng khử các kim loại nặng và ổn định độ pH trong nước. Hạt aluwat được sản xuất từ hỗn hợp diatomit, zeolit, bentonit được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Thành phần hóa học cơ bản của hạt aluwat bao gồm CaCO3, CaO, Fe2O3 và các phụ gia khác.

  Hạt aluwat có thể được sử dụng để lọc nước giếng khoan, đặc biệt là những nguồn nước có hàm lượng sắt, asen, mangan cao. Hạt aluwat có tác dụng làm xúc tác khử các kim loại nặng trong nước, giúp cải thiện độ trong và sạch của nước. Hạt aluwat thường được sử dụng cùng với than hoạt tính viên nén, cát mangan.

  Hạt aluwat có thể được sử dụng trong các bể lọc xúc tác hở hoặc áp lực, với chiều dày lớp vật liệu được điều chỉnh theo hàm lượng sắt và các chất ô nhiễm trong nước. Hạt aluwat cũng có thể được kết hợp với cát thạch anh để nâng cao hiệu quả lọc. Trước khi sử dụng hạt aluwat, cần rửa sạch và vệ sinh định kỳ bằng quy trình rửa ngược.

  Bộ lọc 3 bình inox kiểu cổ điển có chứa hạt aluwat

  Bộ lọc 3 bình inox kiểu cổ điển có chứa hạt aluwat- bình nhỏ phía trên chứa hạt Aluwat

  Địa chỉ bán hạt aluwat tại Hà Nội:

  Công ty TNHH công nghệ môi trường Đại Dương Xanh - Số 9 Ngách 3, Ngõ 104 Định Công -  Hà Nội (NGách ô tô rộng, gần đường Giải Phóng). 

  Hotline: 0243 564 2977

  Tham khảo: Cách làm bể lọc nước giếng khoan chuẩn kỹ thuật

   

  Khách hàng đánh giá
  5
  5
  100%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận

     Sản phẩm đã xem

     Không có dữ liệu