• 0983144283
  • Facebook
  • Google plus
  • Youtube

Tìm hiểu về bộ lọc nước tổng được sử dụng ra sao

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang trở thành một vấn đề nóng hổi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế, hầu như những nguồn nước ngầm có trong tự nhiên nếu chưa qua các máy lọc cũng sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại tới sức khỏe con người. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân đã có rất nhiều máy lọc được ra đời. Bài viết dưới đây, hãy cùng Đại Dương Xanh sẽ tìm hiểu về bộ lọc nước tổng được sử dụng ra sao?

 

Tìm hiểu về bộ lọc nước tổng được sử dụng ra sao???

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang trở thành một vấn đề nóng hổi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế, hầu như những nguồn nước ngầm có trong tự nhiên nếu chưa qua các máy lọc cũng sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại tới sức khỏe con người. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân đã có rất nhiều máy lọc được ra đời. Bài viết dưới đây, hãy cùng Đại Dương Xanh sẽ tìm hiểu về bộ lọc nước tổng được sử dụng ra sao?

Lọc nước tổng là gì? Có nên lắp đặt máy lọc nước tổng?

Lọc nước tổng là gì? Có nên lắp đặt máy lọc nước tổng?

Hệ thống bộ lọc nước tổng có gì nổi bật?

Không chỉ với những gia đình sử dụng giếng khoan, giếng đào mà ngay cả tại các gia đình hiện nay đều nên trang bị lắp cho gia đình mình hệ thống bộ lọc tổng nước trong nhà.

Hệ thống bộ lọc nước tổng là bao gồm nhiều máy lọc nước tổng thường sẽ được nhắc đến bộ máy lọc “siêu to khổng lồ” đảm nhận trọng trách làm sạch toàn bộ lượng nước được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, với những hộ gia đình sử dụng giếng khoan, giếng đào thì đây sẽ là thiết bị không thể thiếu.

Bộ máy lọc nước tổng thường sẽ được lắp đặt tại các đầu nguồn cấp nước vào gia đình như các bể chứa nước để giúp loại bỏ một phần cặn bẩn, tạp chất rong rêu từ bể chứa nước trước khi được sử dụng trong sinh hoạt của gia đình.

Bộ lọc nước tổng Composite 2 cột

Bộ lọc nước tổng Composite 2 cột

Có nên lắp đặt bộ lọc nước tổng hay không?

Như đã biết, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng, nguồn nước ngầm cũng thế. Nước trong tự nhiên phần lớn đều chứa những tạp chất, những chất bẩn nếu sử dụng trực tiếp chưa qua quá trình xử lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người.

Chính vì vậy, với sự phát triển của khoa học công nghệ các nhà nghiên cứu đã sản xuất ra các bộ lọc nước tổng để phục vụ cho việc xử lý, lọc nước rất hiệu quả. Lắp đặt bộ máy lọc nước tổng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho gia đình của bạn đấy.

Bộ lọc nước tổng có tác dụng làm giảm tình trạng rỉ sét, ố vàng bảo vệ tuổi thọ sử dụng của các thiết bị trong gia đình như thiết bị trong phòng tắm, bếp như chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, vòi nước…sản phẩm còn giúp giảm tình trạng đóng cặn trong các đường ống dẫn nước gây ra tình trạng tắc nghẽn toàn bộ nước sinh hoạt của gia đình.

Điều quan trọng nhất mà hệ thống lọc nước tổng chính là đem lại một nguồn nước sạch phục vụ cho đời sống sinh hoạt của gia đình bạn, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Không chỉ nước sử dụng trong ăn uống trực tiếp mới quan trọng với sức khỏe mà trong sinh hoạt hàng ngày nếu bị nhiễm bẩn có thể gây ra nhiều căn bệnh về da.

Như vậy, để đảm bảo nước sạch dùng trong sinh hoạt thì mọi gia đình đều nên lắp đặt hệ thống bộ lọc nước tổng.

Bộ lọc tổng nước sinh hoạt cho gia đình 2 cấp

Bộ lọc tổng nước sinh hoạt cho gia đình 2 cấp

Xem thêm: Thiết bị lọc và xử lý nước sinh hoạt tổng đầu nguồn inox - CTH1054B

Một số bộ lọc nước tổng đang được ưa chuộng nhất

Sản phẩm lọc nước sinh hoạt tổng đầu nguồn CTH 0844C

Bộ lọc này chủ yếu được lắp đặt cho việc lọc lại nước máy thành phố, với khả năng loại bỏ kim loại nặng như Asen, Sắt, khử các chất hữu cơ trong nước, giúp làm mềm nước xử lý vôi.

Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước sinh hoạt tổng đầu nguồn CTH 0844C được trang bị bao gồm 3 cột lọc composite an toàn. Có hệ thống van lọc bán tự động có cấu tạo bằng nhựa đặc biệt được tích hợp 3 tác dụng vào trong 1 van giúp cho việc sục xả cột lọc tiện lợi hơn. Đối với van lọc của cột lọc số 3 được trang bị thêm hệ thống sục xả tự động rất tiện dụng cho việc sục xả và hoàn nguyên muối.

Đối với cột lọc số 1 và số 2 thì không cần trang bị van tự động do thời gian sục sả tương đối dài, khoảng 6 tháng một lần nên có thể hoàn toàn nguyên bằng tay.

Bộ lọc và xử lý nước đầu nguồn cao cấp inox CTH 1054C-Auto

Sản phẩm được đánh giá là hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng đầu nguồn CTH 1054 - Auto- Inox là sản phẩm bộ lọc nước tổng cao cấp. Thiết bị bộ lọc nước tổng này bao gồm 3 cột lọc được làm bằng inox rất an toàn, có khả năng chống chịu được biến động của thời tiết bên ngoài.

Hệ thống thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt đầu nguồn được thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả xử lý cao phù hợp sử dụng trong nhiều gia đình. Bên cạnh đó, được trang bị những đầu lọc chất lượng cao nên có thể xử lý được rất nhiều các tạp chất, chất độc hại như các kim loại nặng và làm mềm nước xử lý nước cứng hiệu quả.

Thiết kế và thi công hệ thống máy lọc nước tổng

Thiết kế và thi công hệ thống máy lọc nước tổng

Bảng giá của sản phẩm bộ lọc nước tổng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đại lý, cửa hàng bán thiết bị bộ lọc nước đa dạng với đủ kiểu dáng khác nhau. Dưới đây, Xử lý nước thải đầu nguồn gia đình sẽ chia sẻ với bạn đọc bảng giá các sản phẩm bộ lọc nước tổng.

Trụ lọc nước sinh hoạt tổng đầu nguồn CTH 1054A có giá bán là 3.300.000 đồng, thiết bị lọc và xử lý nước sinh hoạt tổng đầu nguồn inox - CTH1054B có giá 10.800.000 đồng.

Thiết bị lọc và xử lý nước thải sinh hoạt tổng tòa nhà CTH 1252C giá 14.200.000 đồng, thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng đầu nguồn CTH 1252C - Auto bán với giá 17.200.000 đồng, thiết bị lọc và xử lý nước sinh hoạt tổng đầu nguồn cao cấp CTH - 1054C Inox có giá 15.000.000 đồng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tổng sinh hoạt đầu nguồn

Bài viết trên, Đại Dương Xanh đã chia sẻ với bạn đọc về bộ lọc nước tổng có những đặc điểm nổi bật gì? Có cần thiết phải sử dụng bộ lọc nước tổng không? Cùng với đó là điểm qua một vài sản phẩm thiết bị lọc nước tổng được sử dụng nhiều nhất. Để mua được những các sản phẩm, thiết bị lọc nước hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng hãy đến với Đại Dương Xanh.

Thông tin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283