• 0983144283
  • Facebook
  • Google plus
  • Youtube

Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào là tốt nhất?

Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào là tốt nhất?

Hiểu biết được những tác hại khôn lường khi sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý, người dân đã có ý thức hơn trong việc lọc nước giếng khoan. Nhiều người đã tìm tới các sản phẩm máy lọc nước hiện đại để tiết kiệm thời gian cũng như cho thành phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, mọi người không biết nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào mới phù hợp. Trong bài viết này, Đại Dương Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu xem nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào là tốt nhất ngay nhé!

Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào? 

Hiện nay, đa phần các gia đình sử dụng nước giếng khoan để phục vụ sinh hoạt hàng ngay như tắm giặt, rửa đồ,...Nhằm bảo vệ đồ dùng sinh hoạt và thiết bị dẫn đựng nước trong nhà cũng như sức khỏe của con người, bạn cần tiến hành lọc nước cẩn thận chứ không nên sử dụng trực tiếp. 

Khác với nước ăn uống, nước sinh hoạt cần một sản phẩm lọc có công suất lọc lớn hơn. Nhờ đó, nhu cầu sử dụng nước trong nhà mới được đáp ứng đủ và kịp thời. Chính vì thế, máy lọc nước phù hợp nhất cho bạn là hệ thống lọc và xử lý nước giếng khoan gia đình. 

Trên thị trường có rất nhiều mẫu máy khác nhau với đa dạng mức giá. Điều này phần nào khiến bạn bối rối không biết nên chọn máy nào mới phù hợp với nhu cầu của mình. 

Nguồn nước giếng khoan

Xem thêm: Dịch vụ xử lý nước sinh hoạt và 06 Quy trình xử lý nước sinh hoạt tốt nhất [2022]

Cách để chọn máy lọc nước giếng khoan phù hợp 

Nhằm hỗ trợ cho những bạn còn đang phân vân nên chọn dòng máy lọc nước giếng khoan nào, Đại Dương Xanh sẽ gợi ý cho bạn 3 cách mà bạn có thể dựa vào để chọn được mẫu lọc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình: 

Căn cứ vào mức giá

Đầu tiên, bạn có thể dựa vào giá thành để chọn mua thiết bị lọc phù hợp nhất. Đương nhiên, bạn phải có khả năng chi trả thì mới có thể mua dàn máy đó về nhà. 

Bạn cũng cần phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để mua về một thiết bị lọc không phù hợp hay vượt quá nhu cầu thực tế của gia đình. Trên thị trường, cùng với một mức công suất, bạn có thể có nhiều hơn một sự lựa chọn hệ thống máy lọc. Mấu chốt nằm ở số cột lọc được trang bị cho máy cũng như chất liệu của máy. 

Dĩ nhiên, máy có giá thành cao đi đôi với chất lượng nước lọc ra sẽ cao hơn, chất lượng của máy cũng tốt hơn. 

Nguồn nước quan trọng đối với sự sống

Căn cứ vào nhu cầu bản thân 

Trước khi quyết định nên mua thiết bị lọc nào, bạn cần tìm hiểu nhu cầu sử dụng nước thực tế của bạn và gia đình. Nếu gia đình bạn tiêu thụ một lượng nước lớn thì bạn có thể chọn loại máy có công suất lớn. 

Thiết bị lọc có công suất không phù hợp sẽ làm gián đoạn các hoạt động thường nhật của gia đình bạn. Ví dụ, trường hợp bạn đang tắm nhưng nước lọc không kịp, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và mất thời gian. 

Bên cạnh đó, bạn cần biết rõ mình muốn thành phẩm nước sau khi lọc là như thế nào. Trường hợp bạn muốn nước có chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn hệ thống lọc 3 cột. Còn nếu bạn không quá khắt khe về chất lượng nước phải quá hoàn hảo, bạn có thể chọn loại 2 cột để tiết kiệm chi phí. 

Đó chính là lý do vì sao bạn cần hết sức lưu ý chọn dòng máy phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình. 

Chọn mua máy lọc nước giếng khoan phù hợp

Căn cứ vào công suất của máy 

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều mức công suất khác nhau để phục vụ cho những hộ gia đình có quy mô khác nhau. Hiện tại, hệ thống lọc nước giếng khoan có ba mức công suất là 500Lh, 800Lh và 1000Lh. 

  • Công suất 500Lh sẽ phù hợp với gia đình có từ 2 đến 4 thành viên. 

  • Công suất 800Lh sẽ phù hợp với gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. 

  • Công suất 1000Lh sẽ phù hợp với gia đình có từ 8 đến 10 thành viên. 

Bạn có thể căn cứ vào số lượng người trong nhà để chọn ra loại máy phù hợp. Với công suất 1000Lh có thể lọc tối đa 3000 lít nước mỗi ngày. Bạn hãy ước tính mức tiêu thụ nước trung bình mỗi ngày của cả nhà để dễ dàng chọn máy hơn. 

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình 2023

Xem thêm: Giới thiệu hệ thống thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình CTH C2 250

Gợi ý đơn vị cung cấp máy lọc nước giếng khoan chất lượng hàng đầu trên thị trường 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp máy lọc nước chất lượng, bạn có thể tới ngay Đại Dương Xanh. Tại đây, có rất nhiều dòng máy chất lượng cao với đa dạng giá thành cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt trọn gói tại nhà cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, thiết bị cũng được bảo hành lên tới 3 năm. 

Trên đây, Đại Dương Xanh đã cùng bạn tìm hiểu xem nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước nào. Mong rằng, bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ Đại Dương Xanh để được giải đáp nhanh nhất nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283