• 0983144283
 • Facebook
 • Google plus
 • Youtube
  Máy lọc nước Karofi Nóng Lạnh RO KAD-D66S
  Máy lọc nước Karofi Nóng Lạnh RO KAD-D66S

  Máy lọc nước Karofi Nóng Lạnh RO KAD-D66S

  7,800,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  Nếu đã ưng - Đừng lo về giá

  Liên hệ: 0243 5642977 để có giá tốt hơn cả tốt

  Thông tin sản phẩm

  Máy lọc nước karofi nóng lạnh 2 chiều Karofi KAD-D66S

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66S là một sản phẩm cao cấp và hiện đại của Karofi giúp cung cấp nguồn nước nóng - lạnh - tinh khiết, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Thiết kế bắt mắt, sang trọng cùng giá thành hợp lý cũng chính là những đặc điểm và yếu tố giúp cho thiết bị được ưa chuộng và săn đón hàng đầu hiện này.

  Máy lọc nước Karofi KAD-D66S nổi bật với 2 vòi 3 chế độ nước nóng – lạnh – lọc RO mang đến sự tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của người dùng. Công nghệ làm lạnh BLOCK bền bỉ với công suất 90W, đáp ứng ngay nguồn nước lạnh sâu (8-10 độ C) sảng khoái cả người phục vụ nhu cầu giải khát bất chấp thời tiết nóng bức. Công nghệ làm nóng nhanh với công suất 430W cho Nhiệt độ nước nóng 85 đến 95 độ C, thỏa mãn ngay mọi sở thích, nhu cầu của người dùng, có thể thoải mái sử dụng pha trà, sữa, cafe, mì gói… Công nghệ lọc RO tái tạo nước tinh khiết cung cấp nguồn nước Nguội dồi dào, sạch tới 99,99%, tốt toàn diện cho cả gia đình.

  Ngoài ra, máy lọc nước Karofi KAD-D66S còn được trang bị hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ và bền bỉ. Mỗi lõi lọc của Karofi KAD-D66S đều đảm nhiệm những chức năng và vai trò khác nhau, giúp mang đến nguồn nước sạch khuẩn và tốt nhất cho sức khỏe.

  Tóm lại, Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66S là một sản phẩm chất lượng cao và đáng để bạn cân nhắc khi muốn mua một máy lọc nước cho gia đình. Chúng ta cùng Đại Dương Xanh tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

  Khả năng làm lạnh sâu bằng Block

  Khả năng làm lạnh sâu bằng Block

  Khả năng làm lạnh sâu bằng Block

  • Công nghệ làm lạnh BLOCK bền bỉ với công suất 90W, đáp ứng ngay nguồn nước lạnh sâu (8-10 độ C) sảng khoái cả người phục vụ nhu cầu giải khát bất chấp thời tiết nóng bức.
  • Công nghệ làm nóng nhanh với công suất 430W cho Nhiệt độ nước nóng 85 đến 95 độ C, thỏa mãn ngay mọi sở thích, nhu cầu của người dùng, có thể thoải mái sử dụng pha trà, sữa, cafe, mì gói…
  • Công nghệ lọc RO tái tạo nước tinh khiết cung cấp nguồn nước Nguội dồi dào, sạch tới 99,99%, tốt toàn diện cho cả gia đình.

  Tiết kiệm 30% điện năng so với các máy nóng lạnh thông thường

  Tiết kiệm điện năng KAD-D66S

  Tiết kiệm điện năng

  Sử dụng hệ thống Block để làm lạnh nước uống. Hệ thống này thường được thấy ở các dòng tủ lạnh cao cấp, mang lại nguồn nước có độ lạnh sâu (3-5 độ) chỉ 20-25 phút là có nước lạnh để dùng. Từ đó giải quyết được nhu cầu giải khát của người tiêu dùng. Ngoài ra, độ bền của giàn Block cực cao, dễ dàng bảo trì và luôn luôn sẵn hàng để thay thế.

  Hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ hoàn toàn mới

  Bộ lõi lọc chức năng SMAX hiệu suất cao

  • Bộ lõi lọc chức năng SMAX hiệu suất cao sử dụng công nghệ đúc nguyên khối loại bỏ 99,99% các chất ô nhiễm trong nước như các chất độc hại, kim loại nặng, asen, amip, vi khuẩn, … đáp ứng tốt nhu cầu nước uống trực tiếp tại gia đình.
  • Tăng lưu lượng nước đầu ra gấp 1,5 lần
  • Tối ưu hóa các cút nối giảm thiểu 83% vấn đề rò rỉ và tái nhiễm khuẩn cho nước
  • Dễ dàng thay thế tại nhà, tái tạo nước tinh khiết với lượng khoáng chất cao nhất

  Lõi số 1 Smax Duo 1:

  Sử dụng vật liệu Polypropylen với Công nghệ vi lọc 5 micron mới tối đa hiệu quả lọc, giúp loại bỏ cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 5 micron lẫn trong nguồn nước sử dụng hằng ngày.

  Lõi số 2 Smax Duo 2:

  Sử dụng vật liệ Activated Carbon (Than hoạt tính) với ng nghệ Activated Carbon giúp loại bỏ chất hữu cơ, tạo màu, mùi Clo khó chịu trong nước sinh hoạt….

  Lõi số 3 Smax Duo 3:

  Sử dụng vật liệu Polypropylen với ng nghệ vi lọc 1 micron mới tối đa hiệu quả lọc, giúp Loại bỏ cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 1 micron lẫn trong nguồn nước sử dụng hàng ngày. Thời gian sử dụng của 3 lõi Smax Dou 1, 2, 3 phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước mỗi khu vực và công suất sử dụng, tối đa là 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)

  Lõi số 4 Màng lọc RO Purifim 100 GPD thay nhanh Mỹ:

  Màng Ro chuẩn Mỹ

  Màng Ro chuẩn Mỹ

  • Công suất lọc 20 lít/giờ
  • Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 60%
  • Tiết kiệm 71% nước thải

  Là công nghệ thiết kế cấu trúc màng tối ưu trong cùng kích thước màng, diện tích màng tiếp xúc với nước được bố trí là lớn nhất giúp tăng tối đa lưu lượng nước qua màng, từ đó nâng cao công suất lọc và kéo dài tuổi thọ của màng. Tiêu diệt 99,99% vi rút và vi khuẩn trong nước. Thời gian thay thế Lõi số 4 Màng lọc RO Smax tùy thuộc vào nguồn nước mà bạn đang sử dụng, tối đa 24 – 36 tháng sử dụng, tương đương 20.000 đến 30.000 lít nước.

  Cụm 6 lõi chức năng Smax nguyên khối kết hợp với lõi lọc Nano Silver plus tạo khoáng

  Lõi tạo khoáng

  lõi tạo khoáng

  • Tạo Hydrogen hoạt tính bằng phương pháp tự nhiên hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa
  • Bổ sung khoáng chất K, Na… cân bằng pH giúp nước ngon ngọt hơn
  • Lõi lọc Tourmaline hoạt hóa chia nhỏ phân tử nước giúp dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể khi cần bù nước nhanh
  • Lõi nano bạc chống tái nhiễm

  – Lõi 5 Mineral: Thành phần đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất và giúp nâng cao pH, hỗ trợ trung hoà axit dư.

  – Lõi 6 GAC-T33: Giúp xử lý mùi khó chịu, các chất hữu cơ,… ổn định vị ngọt tự nhiên cho nước.

  – Lõi 7 Hồng ngoại xa (Far Infrared): Thành phần hạt Bioceramic có tác dụng chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

  – Lõi 8 Tourmaline: Tạo ion âm có lợi cơ thể và hoạt hoá nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

  – Lõi 9 ORP (Hydrogen): Bổ sung Hydrogen hỗ trợ giảm các chất oxy hoá và các gốc có hại trong cơ thể.

  – Lõi 10 Nano Silver (Nano Bạc): Thành phần than hoạt tính gáo dừa phủ Nano bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua màng RO.

  – Lõi 11 Nano Silver Plus: Thành phần chính là Polypropylene phủ Nano bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn. Lõi lọc này nằm ở vị trí thông hơi cho bầu đun nước sôi, giúp bầu đun luôn đảm bảo ko bị nhiễm vi khuẩn trở lại.

  Thời gian thay thế Lõi số 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 tùy thuộc vào nguồn nước mà bạn đang sử dụng, tối đa 12 tháng sử dụng, tương đương 10.000 lít nước. Khi đến thời gian thay lõi lọc nước máy sẽ tự động báo cho bạn biết, hoặc bạn có thể ghi lại thời điểm cần thay để chủ động thay lõi lọc nước karofi cho Máy lọc nước Karofi 11 lõi KAD-D66S để máy hoạt động được hiệu quả đảm bảo cung cấp nguồn nước SẠCH và KHỎE cho gia đình và kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước.

  Thiết kế tủ chắc chắn, bánh xe di chuyển thuận tiện

  Thiết kế tủ đứng nhỏ gọn tạo cảm giác gọn gàng với bánh xe di chuyển thuận tiện đến vị trí bạn mong muốn. Mặt kính cường lực sáng bóng, vỏ tủ thép sơn tĩnh điện an toàn và hạn chế bám bẩn luôn giữ vệ sinh cho máy Công tắc Nóng – Lạnh riêng biệt Lấy nước dễ dàng và liên tục chỉ với thao tác vặn nút đơn giản, công tắc Nóng – Lạnh riêng biệt thuận tiện tắt khi không có nhu cầu sử dụng.

  Thiết kế có bánh xe dễ di chuyển

  Thiết kế có bánh xe dễ di chuyển

  Tiện ích thông minh – An toàn khi sử dụng - chuẩn nước tinh khiết

  • Ngừng hoạt động khi áp lực nước cấp không đủ
  • Tự động sục rửa màng lọc RO giúp tăng tuổi thọ cho máy trong quá trình sử dụng

  Đạt chuẩn nước uống tinh khiết

  Đạt chuẩn nước uống tinh khiết

  Liên hệ lắp đặt giá tốt: Đại Dương Xanh 02435642977

  Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

  Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

  Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận

     Sản phẩm đã xem

     Không có dữ liệu