• 0983144283
  • Facebook
  • Google plus
  • Youtube

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc nước Karofi

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc nước Karofi 

Việc dùng thiết bị theo đúng cách sử dụng sẽ giúp cho nó vận hành được trơn tru và bền bỉ hơn. Cùng Đại Dương Xanh tìm hiểu lưu ý cách sử dụng máy lọc nước Karofi lần đầu, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc nước Karofi và đơn vị cung cấp máy lọc nước Karofi hàng đầu năm 2022.

Lưu ý cách sử dụng máy lọc nước Karofi lần đầu

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số những lưu ý quan trọng về điều kiện lắp đặt cũng như cách sử dụng máy lọc nước Karofi lần đầu, bao gồm:

Thứ 1

Karofi đưa ra khuyến cáo rằng khách hàng nên đặt téc nước sao cho cao hơn máy khoảng từ 3m trở lên.

Vị trí lắp máy lọc nước karofi

Vị trí lắp máy lọc nước karofi

Bởi vì công nghệ lọc RO cùng màng lọc RO hoạt động dựa vào cơ chế thẩm thấu ngược, do đó đây chính là một điều kiện quan trọng nhằm đảm bảo cho sản phẩm máy lọc nước Karofi hoạt động một cách ổn định nhất.

Thứ 2 

Đối với chất lượng nước ăn uống và sinh hoạt thì quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cần đạt theo tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT hoặc QCVN02:2009/BYT. 

Đáp ứng quy chuẩn

Đáp ứng quy chuẩn

Vì thế khi sử dụng bất kỳ nguồn nước đầu vào nào đều phải đảm bảo rằng chất lượng nước sau lọc đạt đúng tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT.

Ngoài ra, đối với những nguồn nước uống đặc thù trong sinh hoạt người dân như là nước bị nhiễm đá vôi, nước lợ, nước mưa, nước nhiễm phèn... thì Karofi cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ các giải pháp giúp cho khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

Cần đảm bảo chất lượng nước

Cần đảm bảo chất lượng nước

Ví dụ điển hình khi khách hàng dùng nguồn nước nhiễm đá vôi thì Karofi khuyến cáo nên sử dụng cốc lọc thô 20 inch và bên trong máy cần có bộ lõi lọc thô 10 inch chuyên dụng. Cụ thể là bao gồm: Lõi PP 5 micron, Cation cùng với CTO. 

Trong trường hợp nguồn nước nhiễm phèn thì chúng ta nên sử dụng giải pháp xử lý bằng bể lọc cát đá sỏi hoặc là sử dụng cốc lọc thô 20 inch.

Thứ 3

Khi mới lắp máy lọc nước Karofi cần đảm bảo việc sục rửa hệ thống lọc lõi cùng bình áp cho tới khi nào thấy nước trong và không có váng và mạt than đen thì mới nên chính thức bắt đầu sử dụng.

Sục rửa bình áp

Sục rửa bình áp

Thứ 4

Lưu ý tránh lắp đặt máy lọc Karofi cùng đường ống nước tại nơi tiếp xúc nhiều ánh sáng mặt trời, nơi ẩm thấp hoặc là nơi không có mái che. 

Bởi lẽ việc lắp máy cùng với đường ống dẫn nước sẽ bị tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời và dễ gây rong rêu cùng rỉ sét làm tuổi thọ linh kiện bên trong máy bị giảm sút.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc nước Karofi

Sử dụng máy lọc nước Karofi đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả lọc cùng tuổi thọ sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi:

·         Không được lắp đầu vòi của máy lọc nước vào cùng với nguồn nóng.

·         Không nên làm hệ thống sản phẩm lọc nước đóng băng.

·         Khi sử dụng thì không được nút chặt lỗ nước thải vì nếu như thế nó sẽ làm cho những lõi lọc bên trong hệ thống lọc bị hư hỏng.

·         Trước khi bắt đầu sử dụng máy lọc nước mới thì nên để cho máy chạy liên tục trong thời gian khoảng 3 giờ đồng hồ với mục đích kiểm tra xem máy chạy ra sao và nguồn nước lọc ra có đảm bảo sạch và tinh khiết hay không.

Để máy chạy thử trước khi dùng

Để máy chạy thử trước khi dùng

·         Trường hợp vắng nhà thì nên rút nguồn điện cộng với khóa đầu hệ thống lọc nước để giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ lâu dài hơn.

·         Cần thường xuyên theo dõi cũng như kiểm tra xem thử lõi lọc có còn đang hoạt động tốt hay cần thay không.

·         Chú ý trong việc lắp đặt máy lọc Karofi tại những vị trí cân bằng và cần tránh sự tác động từ những yếu tố bên ngoài.

Đặt máy tại tơi cân bằng

Đặt máy tại tơi cân bằng

·         Cuối cùng nếu như trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi mà phát hiện máy gặp sự cố thì nên tắt nguồn điện và tháo đường dẫn nước. 

·         Lưu ý là không nên tự ý sửa chữa mà tốt hơn hết là liên lạc cho nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời, chính xác, tránh trường hợp làm cho lỗi càng trở nên nặng hơn.

Đơn vị cung cấp máy lọc nước Karofi hàng đầu năm 2022

Để có được chiếc máy lọc nước hoạt động ổn định và sử dụng lâu dài thì ngoài biết cách sử dụng, việc lựa chọn đơn vị mua máy lọc nước cũng ảnh hưởng không ít. Mua được chiếc máy lọc nước là sản phẩm chính hãng với giá hợp lý sẽ giúp bạn yên tâm cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đã có Đại Dương Xanh ở đây để đem tới cho bạn những chiếc máy lọc nước Karofi 100% hàng chính hãng với đa dạng model để lựa chọn trong khi mức giá lại vô cùng hấp dẫn.

Và đó là những chia sẻ của Đại Dương Xanh về lưu ý cách sử dụng máy lọc nước Karofi lần đầu, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc nước Karofi và đơn vị cung cấp máy lọc nước Karofi hàng đầu năm 2022. Đại Dương Xanh - bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình là mong muốn của chúng tôi!

 THÔNG TIN LIÊN HỆ - ĐẠI DƯƠNG XANH

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283