• 0983144283
  • Facebook
  • Google plus
  • Youtube

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước Hà Nội tốt nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước Hà Nội tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước Hà Nội uy tín, đáng tin cậy? Hãy cùng đọc hết bài viết này để tìm câu trả lời. Hôm nay, Đại Dương Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về các vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến, báo giá vật liệu lọc nước Hà Nội và địa chỉ mua vật liệu lọc nước Hà Nội!

Vật liệu lọc nước là gì?

Vật liệu lọc nước là các thành phần cấu thành nên lõi lọc của các loại máy lọc nước. Vật liệu lọc nước có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, độc tố trong nguồn nước, giúp làm sạch nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

Hiện nay trên thị trường chưa có chất liệu đơn lẻ nào có khả năng lọc sạch nước 100%. Các loại vật liệu này cần phải kết hợp với nhau để đạt hiệu quả lọc nước tối đa. Vật liệu lọc nước yêu cầu khả năng hấp thụ các tạp chất trong nước, giúp loại bỏ các cặn bẩn như rong rêu, vi khuẩn, vi sinh vật,... 

Vật liệu lọc nước giúp loại bỏ chất bẩn có trong nguồn nước

Vật liệu lọc nước giúp loại bỏ chất bẩn có trong nguồn nước

Các vật liệu lọc nước được ưa chuộng

Hiện nay có đa dạng các loại vật liệu lọc nước được ưa chuộng. Bạn có thể chọn các loại vật liệu phù hợp với nhu cầu và quy mô của hệ thống lọc nước gia đình mình. Sau đây là một số loại vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay:

Than hoạt tính

Than hoạt tính là một trong các vật liệu lọc nước có hiệu quả vượt trội nhất hiện nay. Than hoạt tính có khả năng loại bỏ độc tố lên tới 99%, được sử dụng phổ biến trong xử lý nguồn nước. Vật liệu này có cấu tạo từ carbon với cấu trúc rỗng, giúp tăng khả năng làm sạch nước hiệu quả. Than hoạt tính có màu đen đặc trưng, có khả năng khử màu, khử mùi nấm mốc.

Ngoài công dụng lọc nước, than hoạt tính còn được ứng dụng trong sản xuất và điều chế mỹ phẩm như làm mặt nạ, kem đánh răng, mặt nạ làm sạch da,... 

Cát thạch anh

Cát thạch anh có cấu tạo gồm các phần tử oxit silic kích thước nhỏ, bề mặt tiếp xúc lớn, được ứng dụng cao trong công nghệ lọc nước sinh hoạt đầu nguồn. 

Cát thạch anh có tác dụng hấp thụ thạch tín asen do bề mặt có chứa hàm lượng chất kết tủa Fe(OH)3, từ đó giúp bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng. Cát thạch anh nổi bật với ưu điểm có thể tái sử dụng, không gây bít tắc trong lưu thông nước.

Sỏi lọc nước

Ngoài than hoạt tính và cát thạch anh, Sỏi lọc nước cũng là vật liệu lọc nước được tin dùng phổ biến trong lõi lọc của máy lọc nước. 

Sỏi có khả năng lọc các chất cặn bẩn, các tạp chất lơ lửng không tan trong nước, giúp các bước lọc tiếp theo trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả làm sạch nguồn nước. 

Cát thạch anh giúp lọc nước hiệu quả

Cát thạch anh giúp lọc nước hiệu quả

Báo giá vật liệu lọc nước Hà Nội

Mỗi loại vật liệu lọc nước lại có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các vật liệu này đều có mức giá thành khá rẻ, dễ mua và dễ sử dụng, dao động từ hơn 10.000 đồng cho tới chưa đầy 100.000 đồng. Sau đây là bảng báo giá các loại vật liệu lọc nước cho bạn tham khảo:

Than Hoạt Tính Lọc Nước Giếng Khoan

·         Than hoạt tính thường được ứng dụng trong các bể lọc nước giếng khoan của các gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ,...

·         Than được sản xuất theo kích thước nhỏ gọn, dạng viên nén giúp hạn chế trường hợp bít tắc lõi lọc nước. 

·         Ưu điểm của than hoạt tính là hiệu suất lọc nước cao, không bị mủn trong quá trình sử dụng, tuổi thọ sử dụng lâu dài, giá thành rẻ và dễ tìm mua.

·         Than hoạt tính thường được sử dụng kèm hạt Mangan greensand để loại bỏ màu vàng của nguồn nước giếng khoan.

Than hoạt tính lọc nước giếng khoan

Than hoạt tính lọc nước giếng khoan

Hạt làm mềm nước Hàn Quốc

·         Hạt làm mềm nước Hàn Quốc thường được sử dụng cho trong các hộ gia đình và công nghiệp.

·         Hạt có khả năng loại bỏ canxi có trong nguồn nước, giúp nước sau lọc trở lên mềm hơn. 

Sỏi thạch anh dùng trong xử lý nước

·         Sỏi thạch anh là lớp đầu tiên trong lõi lọc nước, thường có độ dày từ 10cm trở lên.

·         Sỏi thạch anh có hình dạng bo tròn, được khai thác từ biển, không bị phai ra nước.

·         Ưu điểm lớn nhất của sỏi thạch anh là không gây cứng nước, có hiệu quả làm mềm nước tối ưu.

 

Hạt làm mềm nước Hàn Quốc

Hạt làm mềm nước Hàn Quốc

Địa chỉ mua vật liệu lọc nước Hà Nội

Bạn có thể tham khảo Đại Dương Xanh - Thương hiệu chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước và hệ thống xử lý nước thải hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Báo giá thay vật tư hệ thống xử lý, lọc nước sinh hoạt đầu nguồn

Trên đây, Đại Dương Xanh đã cùng bạn tìm hiểu về các vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến, báo giá vật liệu lọc nước Hà Nội và địa chỉ mua vật liệu lọc nước Hà Nội. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích khi mua vật liệu lọc nước tại Hà Nội! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283