• 0983144283
  • Facebook
  • Google plus
  • Youtube

Báo giá cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn 2022

Không chỉ chất lượng công trình mà các chi phí liên quan đến hệ thống xử lý nước thải cũng là thứ mà các nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Chính vì vậy, Đại Dương Xanh xin được giới thiệu cũng như cập nhật bảng báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho quý khách tham khảo. Bài viết dưới đây sẽ là thông báo về bảng giá mới nhất của chúng tôi được áp dụng với dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất!

Báo giá cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn 2022

Việc sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt là điều bắt buộc đối với bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà đất nào trên thị trường bất động sản hiện nay. Bởi vậy nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, nhiều khách hàng, đơn vị đã tìm kiếm các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và có mức giá hợp lý nhất.

hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn 2022

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn 2022

Có thể nói ĐẠI DƯƠNG XANH là một đơn vị nổi bật trong thị trường các nhà cung cấp dịch vụ xử lý nước thải hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng. Bởi tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ tận tình để có thể cho ra đời một công trình phù hợp nhất với cả chất lượng và chi phí đối với các bạn.

Tùy theo mỗi hệ thống lọc với công suất vận hành lớn bé khác nhau mà ĐẠI DƯƠNG XANH sẽ đưa ra Báo giá cho hệ thống xử lý nước thải sau:

Hệ thống <50 m³/ngày: 100.000.000 VNĐ - 120.000.000 VNĐ;

Hệ thống 60 m³ - 100 m³/ngày: 180.000.000 VNĐ- 280.000.000 VNĐ ;

Hệ thống 100 m³ - 250 m³/ngày: 280.000.000 VNĐ - 550.000.000 VNĐ;

Hệ thống >300 m³/ngày: từ 600.000.000 VNĐ trở lên.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ, chất lượng, xin vui lòng liên hệ với ĐẠI DƯƠNG XANH để nhận được báo giá chi tiết cũng như các ưu đãi cụ thể nhé.  

>>>Xem thêm: Thiết bị lọc và xử lý nước tổng sinh hoạt đầu nguồn gia đình, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, y tế, lọc nước giếng khoan gia đình 

Các ưu điểm khi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại ĐẠI DƯƠNG XANH 

So với nhiều đơn vị lắp đặt trên thị trường, mức giá của hệ thống xử lý nước thải tại ĐẠI DƯƠNG XANH thường nhỏ hơn từ 10% đến 20%. Nhiều khách hàng có thể cho rằng chi phí dịch vụ rẻ sẽ khiến công trình không được đảm bảo về chất lượng xử lý nước thải. 

 

hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn tại ĐẠI DƯƠNG XANH

hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn tại ĐẠI DƯƠNG XANH

Tuy nhiên, gần như mọi khách hàng đều phải thay đổi cách nghĩ này khi tận mục sở thị những dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn, chuyên nghiệp tại ĐẠI DƯƠNG XANH. Chúng tôi  đến sự hài lòng lớn đối với khách hàng nhờ vào: 

Quy trình lắp đặt, chuẩn xác, chuyên nghiệp- đạt chuẩn quy định 

Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn trong ngành, ĐẠI DƯƠNG XANH đã tạo dựng được một quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn theo sát công trường để có thể kiểm tra điều kiện lắp đặt và đặt ra sơ đồ cũng như phương án xử lý nước thải sinh hoạt tối ưu nhất cho khách hàng.

Sau khi công trình lắp đặt được hoàn thiện và thử nghiệm thành công, chúng tôi mới tiến hành giao lại hệ thống xử lý nước thải tới quý khách hàng. Ngoài ra, ĐẠI DƯƠNG XANH còn cam kết hướng dẫn sử dụng và bảo hành một cách chu đáo tận tâm với nhiều hạng mục tiện ích sau thời gian lắp đặt.

Hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả

Hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả

Hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả

100% công trình do ĐẠI DƯƠNG XANH lắp đặt đều được đảm bảo về chất lượng vượt trội đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu sau:

Loại bỏ tất cả các chất hữu cơ, vô cơ hay các hợp chất BOD có trong nước thải.

Tiêu diệt đến 95% các loại vi sinh vật, vi trùng và vi khuẩn có hại trong nước một cách triệt để nhất.

Thêm vào đó, hệ thống lọc của chúng tôi còn hỗ trợ các tính năng khử mùi và khử màu hiệu quả cho nguồn nước thải. Điều này giúp môi trường sống xung quanh được trong lành và thoải mái hơn rất nhiều. 

ĐẠI DƯƠNG XANH chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước thải cấp tốc

Nhằm giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chúng tôi luôn cam kết triển khai thi công, lắp đặt hệ thống xử lý trong đúng thời gian đã đề ra hoặc thậm chí là sớm hơn. Tùy vào loại quy mô của hệ thống lọc nước thải, mà chúng tôi sẽ đưa  thời gian hoàn thành nhanh nhất và đảm bảo kịp tiến độ như trong hợp đồng đã được ký kết. 

Dịch vụ bảo hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải của ĐẠI DƯƠNG XANH

Tại ĐẠI DƯƠNG XANH, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng cả trước, trong và sau khi thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách sự hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất cùng với dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ được tham gia bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ cao trong ngành. 

ĐẠI DƯƠNG XANH cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ

ĐẠI DƯƠNG XANH cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ

ĐẠI DƯƠNG XANH cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ

Ngoài dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho các gia đình, hộ cư dân, chúng tôi cũng cung cấp cả những dịch vụ sau đây: 

- Cung cấp hệ thống xử nước thải cho các nhà hàng, quán ăn từ bé đến lớn. 

- Thi công các hạng mục xử lý nước thải cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort 5 sao.

Dựa theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, mà ĐẠI DƯƠNG XANH sẽ mang đến những tư vấn phù hợp nhất. 

>>>Xem thêm: Xử lý nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ có gì khác biệt?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Đại Dương Xanh với sứ mệnh tận tâm phục vụ quý khách, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về những quy định xử lý nước thải sinh hoạt và tham gia làm đơn vị thi công các hệ thống công nghệ xử lý nước thải theo yêu cầu của khách hàng. Cần sự tư vấn và nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 9 ngách 3 ngõ 104 Định Công - Ngách ô tô Tải 

Hotline: 02435642977 - Zalo: 0983144283